Roy (Z-BOYS) từng có quá khứ CÔ ĐƠN như thế nào trước khi trở thành Idol K-pop?

199
Quảng cáo trong 0 giây
Bạn thấy video này thế nào?
Roy (Z-BOYS) từng có quá khứ CÔ ĐƠN như thế nào trước khi trở thành Idol K-pop?
Đánh giá video!
Xem thêm:

Công ty Zenith Media Contents mới đây công bố thành viên của hai nhóm nhạc đa quốc tịch: Z-Girls và Z-Boys.
Ở nhóm nam Z-Boys, Roy (Nguyễn Hải Hoài Bảo) là đại diện đến từ Việt Nam, Roy có vóc dáng cao ráo, khuôn mặt điển trai và phong cách thời trang năng động.
Roy sinh năm 1996, vừa tốt nghiệp Khoa Du lịch – Khách sạn, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM. Anh từng tham gia chương trình Khúc hát se duyên và đóng web drama Cô gái đến từ hôm kia.
Tham gia gameshow hẹn hò Khúc Hát Se Duyên, Hoài Bảo là chàng trai bị “cô nàng Bạch Dương” Minh Tuyền loại đầu tiên sau phần trả lời câu hỏi ở Vòng 1 – Tìm hiểu. Tuy nhiên bằng chất giọng truyền cảm, cùng màn tỏ tình bằng “hình chụp lấy liền” đầy chân thành, Hoài Bảo đã khiến Minh Tuyền hối hận, xin được chọn lại – trường hợp lần đầu tiên xảy ra ở Khúc Hát Se Duyên. Dù “định mệnh đã an bài”, cuối cùng Hoài Bảo vẫn không phải là chàng trai được “se duyên” cùng Minh Tuyền, nhưng thông tin của anh chàng đã được cư dân mạng ráo riết “săn lùng”.
Đẹp trai, tài năng là vậy nhưng tiết lộ chưa từng có “mảnh tình vắt vai” của Hoài Bảo khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí hoài nghi. Họ thắc mắc vì sao một chàng trai hoàn hảo như thế lại chưa từng có người yêu, phải chăng vì anh chàng quá kén chọn? Lí giải cho chuyện này, Hoài Bảo cho biết sự thật trước giờ đã có một vài bạn gái khiến anh có cảm giác thích, muốn tìm hiểu nhưng đi đến tình yêu thì chưa. Xung quanh có rất nhiều phụ nữ bị đối xử không tốt bởi những người đàn ông khác, điều đó khiến anh chùng bước trên con đường đi tìm tình yêu của chính mình.
#RoyZBOYs #Z_BOYS #HoàiBảo

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
? Fanpage:
? Youtube:

Đăng ngày 26/12/2019 bởi Admin

Chém gió